Lý do công ty bạn cần thiết kế web du học

Nếu trung tâm tư vấn du học của Quý khách hàng đang có nhã ý thiết kế website du học. Cập nhật những thông tin, học bổng, visa.. liên quan đến vấn đề du học, thì đừng ngại ngần liên hệ cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho Quý khách hàng những chức năng, tính năng cần thiết của một website du học chuẩn SEO.

Trong những gian gần đây, du học đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ chọn lựa. Vì các chính phủ của những quốc gia phát triển đã tạo điều kiện tối đa cho du học sinh nhập học. Đây là cơ hội để bạn trau dồi kiến thức cũng như trải nghiệm thế giới bên ngoài.

thiết kế web du học

Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để bạn tìm hiểu một nền văn hóa mới. Khác biệt về văn hóa không chỉ là sự khác biết trong ngôn ngữ, mà còn ở nhiều phương diện khác như ẩm thực, diện mạo, và sở thích cá nhân. Khi đi du học, du học sinh sẽ được trải nghiệm sự khác biệt về văn hóa cá nhân.

mẫu thiết kế web du học

Mẫu website du học

Có nhiều người nhầm lẫn. Du học không phải là tìm nơi sống, nhập cư thoải mái. M thực tế chỉ ra rằng các nước công nghiệp phát triển có chế độ phúc lợi cao, chất lượng cuộc sống đi đôi với chế độ thuế thu nhập cũng rất cao. Luật lệ di trú của nhiều nước này rấtt là nghiêm ngặt.

Khi bạn chấp nhận sống ở các nước công nghiệp phát triển. Nghĩa là bạn phải chấp nhận sống trong môi trường cạnh tranh cao, và phải chuẩn bị tốt về nhiều mặt. Như: kinh tế, tinh thần, sức khỏe, kiến thức,…

Giao diện thiết kế web tư vấn du học bao gồm những gì?

Giao diện người dùng, Responsive, chuẩn SEO:

+ Landing page
+ Chức năng đặt lịch tư vấn cho học viên
+ Blog
+ Thông tin liên hệ

   

Giao diện trang chủ website du học

Người thiet ke website tu van du hoc phải bố cục trang chủ đảm bảo thân thiện với người dùng. Vì yếu tố bắt mắt, hấp dẫn, sẽ được trải nghiệm của người dùng, và được khách hàng tin tưởng. Và hơn hết, đơn giản trong mức cần thiết, làm sao cho người dùng dễ dàng tìm thấy những thông tin cần thiết là điều thành công.

mẫu thiết kế web du học

+ Banner giới thiệu công ty
+ Các trường Đại học – Cao đẳng đào tạo
+ Tin tức
+ Thư viện (Ảnh, Video..)
+ Liên kết Facebook, Instagram, YouTube, LinkedIn,…
+ Cảm nhận từ học viên
+ Lịch hội thảo (nếu có)
+ Các chương trình đào tạo

Giao diện phía Admin quản lý

+ Đăng tin, quản lý tin
+ Quản lý lịch đăng ký bởi học viên
+ Quản lý blog
+ Quản lý việc đăng thông tin liên hệ
+ Trình quản lý bộ chuyển đổi ngôn ngữ
– Localization – chuyển đổi ngôn ngữ Anh – Việt

mẫu thiết kế web du học

Theo yêu cầu của Quý khách hàng

mẫu thiết kế web du học

Hỗ trợ sau khi thiết kế website du học

– Miễn phí chỉnh sửa website cơ bản. Hoặc những yêu cầu chỉnh sửa đơn giản, tốn ít thời gian.
– Miễn phí hướng dẫn quản trị web, miễn phí bảo trỉ, bảo mật. Chống tấn công từ hacker bên ngoài.
– Hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa, đăng bài, làm thêm những yêu cầu khó & mất thời gian. Giá từ 500.000đ/ngày (tùy theo mức độ khó dễ)
– Cài đặt Google Webmaster Tool, Google Analytics, Google Search Console.
– Đăng ký email theo tên miền dạng Webmail: Vd: lienhe@tencongty.com
(Khách hàng có thể tự đăng ký tại các nhà cung cấp như: PA Vietnam, Mắt bão.. Hoặc nếu khách hàng không có thời gian đăng ký, chúng tôi sẽ hỗ trợ với. Chi phí báo giá sau.)

Liên hệ công ty Thiết kế website du học

Nếu Quý vị đang có nhu cầu thiết kế website tư vấn du học và có ấn tượng với những mẫu web du học bên dưới này. Thì hãy nhanh tay đăng ký với mức giá hấp dẫn chỉ có tại Thiết Kế Web 360.

mẫu website du học

Với đội ngũ thiết kế đồ họa, lập trình CNTT đầy sáng tạo và năng động. Công ty thiết kế web du học của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế web, lập trình ứng dụng, thiết kế đồ họa cho nhiều công ty đẳng câp trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết giúp Quý khách hàng có được sản phẩm chất lượng đảm bảo sự hài lòng từ phía khách hàng.

Vài mẫu website tư vấn du học tham khảo

mẫu thiết kế web du học

mẫu thiết kế web du học

website tư vấn du học

website tư vấn du học

website tư vấn du học

website tư vấn du học

website tư vấn du học

website tư vấn du học

mẫu thiết kế web du học

Những suy nghĩ “chưa đúng” của hầu hết du học sinh khi qua đến trời Tây

Du học không đồng nghĩa với tự do

Đa số rất nhiều bạn đi du học thường tưởng tượng rằng sống ở nước ngoài. Có thể tránh được sự kiểm soát của gia đình thì sẽ vui. Nhưng bạn cứ thử nghĩ xem, đi học đã vất vả, về đến nhà lại chỉ có một mình. Còn ở Việt Nam, tuy bị kiểm soát nhưng bạn có sự chăm sóc của gia đình, sự quan tâm của bạn bè.

Du học cũng không có nghĩa là tương lai tươi sáng

Du học sinh hiện nay rất đông, nếu chỉ cầm một tấm bằng đại học bình thường ở nước ngoài về, bạn chắc chắn vẫn phải “nai lưng” ra vật vã mà tìm việc. Du học sinh sống lâu ở nước ngoài nên đôi lúc tư tưởng có thể sẽ hơi xa rời thực tế ở Việt Nam.

Thêm vào đó, rất nhiều công ty từ nhỏ tới lớn cũng có vẻ sẽ cân nhắc rất kĩ càng khi tuyển dụng. Đối với những bạn với mác “du học sinh”, vì sợ đòi hỏi hay nhảy việc nhiều.

Một tấm bằng nước ngoài và ngoại ngữ chỉ giúp các bạn có lợi thế phần nào. Ở Việt Nam, có nhiều thứ ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn. So với ở nước ngoài thì công cuộc tìm việc gian nan thế nào chắc bạn cũng nghe qua. Vì thế đừng ảo tưởng về bằng cấp nước ngoài.

Dù có học xa nhà ở Việt Nam thì vẫn có cảm giác đây là nhà mình. Bước chân ra đường là được nghe thấy tiếng Việt. Khi ở nước ngoài, nếu bạn không mạnh mẽ và cố gắng hoà nhập. Thì bạn sẽ mãi chỉ nhận được sự thờ ơ, ghẻ lạnh thôi.

Du học không đồng nghĩa là bạn sẽ giỏi hơn người khác

Không thể phủ nhận, các nước như Mỹ, Anh, Úc có nền giáo dục tốt hơn Việt Nam. Đặc biệt, họ chú trọng vào thực tiễn hơn là lí thuyết suông như ở Việt Nam. Thế nhưng, không phải du học sinh nào cũng có chuyên môn cao khi ra trường. Chuyên môn, kỹ năng là yếu tố mà cần tự bản thân rèn luyện, tìm hiểu. Nó bao gồm những vấn đề đơn giản đến phức tạp trong học tập và làm việc.

Hơn nữa, khả năng tiếng Anh hạn chế của đa số du học sinh cũng. Đó là trở ngại trong việc tiếp thu đầy đủ và nghiên cứu chuyên sâu các kiến thức được học. So với cả bạn học nước ngoài lẫn sinh viên trong nước.

Du học về cũng không đồng nghĩa bạn sẽ có mức lương “khủng”

Bạn đầu tư rất nhiều vào chi phí du học. Do đó hiển nhiên bạn mong muốn có mức lương phù hợp với khả năng chuyên môn và đầu tư đã bỏ ra.

Thế nhưng, khi bạn chưa chứng tỏ được giá trị của bản thân thì với nhà tuyển dụng, bằng cấp cũng chỉ là tờ giấy. Và mức lương đối với một sinh viên mới ra trường dù mới du học về vẫn bằng một sinh viên ở Việt Nam.