Thiết Kế Bộ Nhận Diện Thương Hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu sẽ bao gồm các ấn phẩm quảng cáo. Kể đến là: Logo, poster, brochure, leaflet, banner. Sreamer, letter, guidebook, Name Tags. Name card box, Mediabackup, Folder, Flag. Coaster and glass, DVD & Cover DVD……được tập hợp từ những ý tưởng sáng tạo để thể hiện định vị thương hiệu bạn. Chúng tôi xin giới thiệu một số bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng để quý khách tham khảo.

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu là một cái nhìn chuyên nghiệp, thể hiện tầm nhìn, cũng như năng lực doanh nghiệp.

Và hơn thế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, ấn tượng, hiện đại. Còn thể hiện nỗ lực xây dựng thương hiệu công ty đầy tâm huyết. Và cả sự tôn trọng với đối tác, khách hàng. Qua đó xây dựng niềm tin, mối quan hệ hợp tác, gắn bó bền chặt.

Thực hiện thiet ke nhan dien thuong hieu đầu tiên người thiết kế phải tìm hiểu tính chất và tính cách mà người chủ doanh nghiệp muốn truyền tải vào trong các ấn phẩm nhận diện thương hiệu. Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cần đạt các tiêu chí như: Đồng bộ về màu sắc, logo, phong cách hoa văn trên mỗi ấn phẩm. 

thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cần đầu tư nhiều thời gian và ý kiến của khách hàng phải được đặt lên hàng đầu vì chúng tôi hiểu được muốn truyền tải một thương hiệu vào một sản phẩm là không đơn giản và chúng tôi luôn đặt quyết định cuối cùng về phía khách hàng và cam kết về chất lượng và uy tín.

Chi phí: Liên hệ

Liên hệ Thiết kế nhận diện thương hiệu

💹 Địa chỉ: 47/5 Nguyễn Văn Đậu – Phường 6 – Quận Bình Thạnh – TPHCM
⛔️ Email: thietkeweb360.hcm@gmail.com
📞 Hotline: 090 2524 333 (09:00 – 17:30).