Tại sao bạn chọn chúng tôi?

Nếu bạn là cá nhân, doanh nghiệp, đang định kinh doanh – Marketing Online, và chưa có nhiều kinh ngiệm để làm một Website chuẩn SEO thì đây là một quà tặng tuyệt vời dành cho bạn. Hãy đăng ký trọn gói Website để bạn được Miễn Phí tên miền và Hosting chất lượng cao chạy ổn định. Hiện tại, chúng tôi đã giúp cho 500+ khách hàng kinh doanh thành công qua mạng Internet. Hãy liên hệ với chuyên viên của chúng tôi để được tư vấn, lựa chọn

➨ Tương thích mọi thiết bị

Tiếng Anh nghĩa là Website Responsive. Website của bạn sẽ có độ phản hồi cao, thiết kế có khả năng tương thích với mọi thiết bị ở tất cả kích thước màn hình khác nhau.

➨ Chuẩn Google SEO

Website của bạn sẽ được chúng tôi thiết kế web tối ưu nhất, thân thiện với bộ máy tìm kiếm lớn nhất thế giới Google. Xuất hiện ngay trên Google sau khi website của khách hàng được chúng tôi bàn giao

➨ Quản lý website đơn giản

Người quản trị website không nhất thiết phải am hiểu công nghệ mà vẫn có thể dễ dàng quản lý website một cách chuyên nghiệp và đầy đủ nhất. Hệ thống vận hành tốt, cũng như được chúng tôi Backup liên tục.

➨ Chi phí thiết kế website hợp lý

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả, cũng như chất lượng. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết Kế Website. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt đẹp nhất

Thế Mạnh Marketing Online

Hiệu quả là điều tất yếu mà chúng tôi và các doanh nghiệp đều hướng tới đầu tiên trong một chiến dịch Marketing Online. Hiệu quả ở đây là dựa trên sự đánh giá của đối tác sau chiến dịch, là sự tăng trưởng về doanh số, lượt truy cập website, các banner quảng cáo, và độ tin cậy của khách hàng về thương hiệu của công ty.

➨ Dịch vụ SEO Website

SEO Từ khóa Website bằng các biện pháp kỹ thuật tối ưu chuẩn theo thuật toán của Google. Tăng thứ hạng, tăng lượt xem (Traffic), tăng giá trị Website.

➨ Dịch vụ quảng cáo Google Ads

Quảng cáo Website của bạn trên mạng Tìm Kiếm Từ Khóa Google, Mạng hiển thị (GDN) trên các website đối tác của Google chi phí tối ưu, hiệu quả cao, cam kết click hoặc hiển thị, báo cáo chiến dịch công khai, minh bạch.

➨ Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads

Quảng cáo hướng đối tượng khách hàng tiềm năng, lựa chọn khách hàng theo: Khu vực, độ tuổi, giới tính, sở thích v..v

➨ Digital Marketing

Sau khi thiết kế website. Chúng tôi sẽ tư vấn, triển khai các chiến dịch Digital Marketing, Social Marketing, Content Marketing, Mobile Marketing, Quảng cáo trực tuyến, CPC, CPM (quảng cáo theo lượt hiển thị).

➨ Dịch vụ quảng cáo khác

Đơn giản là điều chúng tôi mong muốn trong quá trình làm việc với đối tác của mình, đơn giản và hiệu quả là hai tiêu chí hàng đầu để giải quyết mọi vấn đề của đối tác trong kinh doanh. Các giải pháp của chúng tôi phải luôn đơn giản, dễ nắm bắt đối với đối tượng công chúng và nhà quảng cáo.

? Địa chỉ: 47/5 Nguyễn Văn Đậu – Phường 6 – Quận Bình Thạnh – TPHCM
⛔️ Email: thietkeweb360.hcm@gmail.com
? Hotline: 090 2524 333 (09:00 – 17:30).

error: