Thiết kế Website bán hàng trực tuyến

Thương Mại Điện Tử tại Việt Nam hiện nay đang cực kỳ phát triển. Tạp chí nước ngoài đã mô tả. Việt Nam có một nền sản xuất và xuất khẩu lâu đời và mạnh mẽ. Các doanh nghiệp Việt Nam có nền tảng cần thiết. Để sản xuất hàng hóa cho người tiêu dùng toàn cầu.

Theo dự đoán, thương mại điện tử Việt Nam sẽ phát triển 30-50% mỗi năm. Năm 2017, Việt Nam có 53,86 triệu người sử dụng Internet. Các dự đoán cho biết con số này đạt đến gần 60 triệu trong vòng 4 năm tới. Sự gia tăng của điện thoại di động đã đẩy nhanh sự phát triển thương mại điện tử.

Khi bạn muốn gia nhập vào thị trường thương mại điện tử này, muốn kinh doanh, muốn giới thiệu, đẩy mạnh sản phẩm – mặt hàng của bạn với mọi người trên Internet thì đầu tiên, bạn phải thiết kế website bán hàng cho riêng mình.

Vì sao bạn nên Thiết kế Web bán hàng?

Việc Thiết kế web bán hàng là vô cùng cần thiết. Bạn sẽ có những không gian mô tả về sản phẩm của mình. Thuyết phục được khách hàng sử dụng sản phẩm của mình.

Bởi những lời giới thiệu, quảng cáo hấp dẫn. Cũng như những phản hồi tích cực của những khách hàng đã sử dụng sản phẩm của bạn. Điều này có ảnh hưởng rất nhiều đến số lượng khách hàng của bạn.

Để thuận tiện cho cả người bán và người mua. Thông tin hàng hoá của bạn trên Website này. Sẽ được phân chia rất rõ ràng. Giúp khách hàng không mất nhiều công tìm kiếm. Từ thời trang nam, quần áo, phụ kiện, mỹ phẩm cho tới đồ thanh lý. Hay những mặt hàng đang được sale off.

Những lợi ích trông thấy rõ ràng mà Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp mang đến cho bạn

Tăng gấp đôi hoặc gấp ba doanh thu nếu như bạn có một website bán hàng chuyên nghiệp.
Giảm chi phí thành lập và duy trì cửa hàng thông qua thiết kế Web bán hàng chuẩn SEO.
Kết nối mua và bán cho dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu.


Nâng cao khả năng mở rộng quy mô hoạt động cho cửa hàng của bạn.
➨ Bán hàng chuyên nghiệp mà không bị giới hạn về thời gian và không gian.
Website bán hàng giúp đo lường, kiểm tra chất lượng kinh doanh tốt hơn.
Tiết kiệm thời gian quản lý.
v..v

Những cam kết khi bạn chọn Dịch vụ thiết kế website bán hàng tại chúng tôi

Nhằm đem đến sự hài lòng cũng như có một quy trình chuẩn làm việc. Chúng tôi luôn đưa ra những cam kết và hợp đồng rõ ràng dành cho khách hàng của mình từ cá nhân đến công ty doanh nghiệp.

– Cam kết thiết kế trang web bán hàng bằng mã nguồn mới nhất, công nghệ hiện đại nhất.
– Cam kết thiết kế web bán hàng trực tuyến cấu trúc chuẩn SEO, Responsive.
– Cam kết thiet ke web ban hang theo phong cách hiện đại, tải trang nhanh.
– Cam kết thiet ke website ban hang truc tuyen giá tốt và cạnh tranh trên thị trường.
– Cam kết dịch vụ thiết kế web bán hàng hoàn thành đúng thời gian đã đưa ra.
– Cam kết hỗ trợ & chăm sóc khách hàng luôn luôn chu đáo, nhiệt huyết.

Bán hàng online nên bán gì , nguồn hàng online ở đâu?

Nếu bạn vẫn đang phân vân và chưa biết nên chọn mặt hàng nào để bán hàng online . Thì chúng tôi xin gợi ý cho bạn những mặt hàng bán online dễ bán nhất và mang lại hiệu quả cao. Đó là: Quần áo – Thời trang – Giày dép – Mỹ phẩm – Phụ kiện thời trang,…

Ngoài kinh doanh những mặt hàng online chính trong số này. Bạn còn có thể nhập thêm những sản phẩm khác để bán thời vụ theo trend, mùa lễ hội tại từng thời điểm. Sau khi đã xác định được sản phẩm bạn muốn bán hàng online. Thì tất nhiên tiếp theo bạn cần phải tìm kiếm nguồn hàng về sản phẩm đó. Nguồn hàng online ở đâu giá rẻ, chất lượng luôn là vấn đề nan giải mỗi khi suy nghĩ đến.

Có nhiều hình thức để tìm kiếm nguồn hàng nhưng phổ biến nhất thì bạn có thể tìm kiếm ngay trên internet thông qua kênh Facebook. Hoặc những trang web chuyên sỉ. Sau khi đã có nguồn hàng, bạn có thể chụp hình sản phẩm và bắt đầu đăng lên website bán hàng online. Và bắt đầu chạy quảng cáo.

Bạn có lo lắng khi sản phẩm nào cũng có nhiều người bán?

Dẫn đến việc cạnh tranh cực kỳ cao. Nhưng bạn đừng lo lắng quá, vì bất cứ ngành nghề nào cũng có sức cạnh tranh. Nên điều này là bình thường. Sau khi bạn đã có được website, bạn có thể chạy quảng cáo Google, lẫn cả Facebook.

Nếu bạn tìm được công ty làm quảng cáo chuyên nghiệp, thì bạn sẽ tiếp cận khách hàng trước đối. Bạn vẫn có doanh thu đều đều. Kinh doanh thì nhanh tay là điều dễ hiểu. Nên bạn đừng quá lo lắng về việc sản phẩm mình đã có nhiều người bán.

Chi phí Thiết kế website bán hàng

Từ 5.000.000đ

Những mẫu Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp tham khảo 

   

Liên hệ Thiết kế trang web bán hàng trực tuyến

? Địa chỉ: 47/5 Nguyễn Văn Đậu – Phường 6 – Quận Bình Thạnh – TPHCM
⛔️ Email: thietkeweb360.hcm@gmail.com
? Hotline: 090 2524 333 (09:00 – 17:30).