Vì sao doanh nghiệp của bạn cần dùng đến dịch vụ SEO để quảng bá?

Năm 2010, Thủ tướng đã phê duyệt đề án đưa Việt Nam trở thành nước mạnh về CNTT. Mục tiêu đến năm 2020 tỷ trọng nghành CNTT-TT đóng góp vào GDP đạt từ 8 – 10 %. Ở lĩnh vực viễn thông, Việt Nam sẽ hoàn thiện mạng băng thông rộng đến hầu hết các thôn, bản. Hầu hết các hộ gia đình trên cả nước đều sử dụng các dịch vụ số; 50-60% số hộ gia đình có máy tính và truy cập Internet băng rộng; hầu hết các hộ gia đình sẽ có tivi để xem được truyền hình số.

Cùng với sự phát triển đó. Doanh nghiệp hay người tiêu dùng đều đã thay đổi các thói quen kinh doanh. Hay mua sắm truyền thống. Chúng tôi muốn nói đến các vấn đề quảng cáo hay marketing trên Internet. Để lôi kéo khách hàng đến với doanh nghiệp. Như vậy, với việc kinh doanh trực tuyến. Các doanh nghiệp buộc phải quảng bá website của mình.

Làm sao để càng được nhiều người biết càng tốt. Thế bạn nghĩ gì, khi khách hàng tìm sản phẩm. Mà bạn cung cấp trên trang Google. Và khi họ gõ tên sản phẩm muốn mua. Thì sẽ tìm ra được website của các đối thủ cạnh tranh với bạn ở trang đầu tiên? Thật khó chấp nhận phải không nào? Vì vậy, SEO sẽ giúp cho website của bạn lên vị trí ở một trong ba trang đầu tiên. Hay thậm chí là Top 5 kết quả đầu tiên. Trong hàng ngàn đến hàng triệu kết quả của Google.

Chính vì thế, dịch vụ SEO là điều tất yếu. Mà mọi Công ty đều phải làm nếu muốn đẩy mạnh thương hiệu.

Vì sao bạn tin tưởng dịch vụ SEO Tphcm của chúng tôi?

Như đã nói trên, lợi thế của những web ở Top đầu là vô cùng to lớn cho việc kinh doanh. Bởi vì khách hàng sẽ không đủ kiên nhẫn. Để tìm đến những trang kết quả tiếp theo của Google.

Vì vậy, sau khi bạn thiết kế web, nếu bạn muốn mở rộng kinh doanh trực tuyến thì không thể bỏ qua dịch vụ SEO uy tín của chúng tôi.

Đó là phương án hiệu quả nhất. Để những người tìm kiếm thông tin. Hay mua hàng biết đến website của bạn qua Google, mà ở đây. Vốn luôn có rất nhiều những khách hàng tiềm năng trong thời đại số hóa.

Với lẽ đó, Thiết Kế Web 360 tự tin sẽ cung cấp và mang đến những kỹ thuật tối ưu và chuyên nghiệp nhất để giúp cho trang web của bạn đạt được những vị trí tốt ở những trang kết quả tìm kiếm đầu tiên.

Liên hệ dịch vụ SEO uy tín tại TPHCM

💹 Địa chỉ: 47/5 Nguyễn Văn Đậu – Phường 6 – Quận Bình Thạnh – TPHCM
⛔️ Email: thietkeweb360.hcm@gmail.com
📞 Hotline: 090 2524 333 (09:00 – 17:30).