Tại sao bạn cần sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads?

Tại sao website của bạn phải cần đến dịch vụ quảng cáo từ khóa trên Google? Tầm quan trọng và lợi ích của quảng cáo Google Ads như thế nào? Hàng ngày, có vô số website được thành lập trên Internet. Vì vậy nếu bạn không tích cực thực hiện việc quảng cáo cho website.

Nếu trang web của bạn nằm ở những kết quả tìm kiếm đầu tiên. Thì cơ hội được khách hàng viếng thăm là rất lớn.  Vì vậy, dịch vụ quảng cáo Google Ads chính là giải pháp nhanh chóng nhất cho vấn đề trên.

Vì sao quảng cáo Google Ads vô cùng hiệu quả?

Không có 1 nền tảng nào có thể biết rõ nhu cầu khách hàng hiện tại như Google Ads. Google hiểu rõ điều đó không chỉ qua tìm kiếm. Mà còn thông qua hành vi sử dụng sản phẩm khác như: Youtube, Gmail, Chrome,…

Với kho dữ liệu thu thập thông tin & hành vi người dùng khổng lồ của Google. Quảng cáo đương nhiên sẽ được hiển thị đến các đối tượng rất liên quan đến từ khóa mà bạn đã thiết lập.

Bạn có thể target đến những người:

– Có nhu cầu cụ thể cho 1 vấn đề nào đó.
– Đang tìm kiếm những sản phẩm cụ thể.

Với hệ sinh thái các dạng quảng cáo hiện có của Google Ads. Nhà quảng cáo gần như có thể phủ sóng được mọi nơi có đối tượng tiềm năng xuất hiện.

Google Search Ads sẽ mang về kết quả tốt nhất. Vì bạn sẽ target được những người tìm kiếm từ khóa cụ thể. Đặc biệt là những từ khóa thương mại.

Cam kết dịch vụ quảng cáo Google Ads của chúng tôi

– Khách hàng sẽ được tư vấn về cách chọn từ khóa phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh khác nhau. – Tư vấn nội dung cho website để phù hợp với yêu cầu các công cụ tìm kiếm.
– Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% phí dịch vụ cho những từ khóa không đúng với vị trí đã cam kết.
– Hỗ trợ 24/7.

Bảng giá quảng cáo từ khóa

+ Gói GA1: Từ khóa: 1 đến 5 – Chi phí: 2.500.000đ/tháng.
Gói GA2: Từ khóa: 6 đến 10 – Chi phí: 4.500.000đ/tháng.
Gói GA3: Từ khóa: 11 đến 15 – Chi phí: 7.000.000đ/tháng.
Gói GA4: Tứ khóa: 16 đến 25 – Chi phí: 9.000.000đ/tháng.
(Chúng tôi sẽ đưa ra những từ khóa tối ưu nhất, cạnh tranh nhất để mang lại hiệu quả nhất cho khách hàng khi chọn những gói ở trên)
Gói GA5 (tùy chọn): Khách hàng có thể tự chọn số lượng từ khóa cho công ty mình, số lượng không giới hạn. Chúng tôi sẽ tính theo phí dịch vụ (ưu tiên)

Bảng giá chạy quảng cáo từ khóa Google Ads trọn gói

5.000.000d – 20.000.000đ: Phí dịch vụ 20%
✔ 20.000.000đ – 50.000.000đ: Phí dịch vụ 15%
✔ > 50.000.000đ: Phí dịch vụ 10%

Báo giá dịch vụ quảng cáo Google Ads đã bao gồm

Phí phân tích: Phân tích hành vi và thói quen của khách hàng mục tiêu để tìm ra các từ khóa hiệu quả nhất nhắm đúng khách hàng mục tiêu.
– Phí tư vấn quảng cáo: Tư vấn cho khách hàng lựa chọn từ khóa, ngân sách, thời gian cho chiến dịch quảng cáo trên Google, phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của Khách hàng
– Phí báo cáo kết quả: Báo cáo chi tiết kết quả thực hiện định kỳ của chiến dịch hàng tuần/tháng/quý hoặc bất cứ lúc nào khách hàng yêu cầu.

Một vài tính năng đặc biệt của quảng cáo Google Ads của Google tìm kiếm

Có thể quảng cáo Google giá rẻ bằng cách chọn quảng cáo theo vùng, quốc gia, theo ngôn ngữ. Chọn ngân sách quảng cáo theo ngày, theo tháng. Chọn thời gian chạy quảng cáo trong ngày. Thay đổi từ khóa, nội dung quảng cáo ngay tích tắc

Hình thức hợp đồng của dịch vụ quảng cáo Google Ads

Hợp đồng sẽ có thời hạn ngắn nhất là 3 tháng. Chất lượng trên Top cũng tùy thuộc một phần vào nội dung của quý khách. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ mang lại lợi ích cho khách hàng với mức chi phí thấp.

Địa chỉ: 47 Nguyễn Văn Đậu – Phường 6 – Quận Bình Thạnh – TPHCM
Email: thietkeweb360.hcm@gmail.com
Hotline: 090 2524 333 (09:00 – 17:30).

error: