Quảng Cáo Facebook Ads

Facebook Ads là một thị trường tiềm năng với hàng tỷ người sử dụng hàng ngày.  Đây là mảnh đất màu mỡ giúp bạn quảng bá sản phẩm, hình ảnh hay thương hiêu của doanh nghiệp, công ty bạn tới người tiêu dùng một cách nhanh chóng.

Đây là một kênh tiếp cận khách hàng qua mạng quảng cáo vô cùng hiệu quả, chỉ đứng thứ hai sau quảng cáo Google Ads. Chạy Facebook Ads giúp doanh nghiệp, công ty hay cá nhân bạn tiếp cận được khách hàng đễ dàng hơn. Giúp tạo ra các khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp bạn.

Mẫu quảng cáo facebook sẽ có nhiều định dạng mẫu quảng cáo khác nhau: text, hình ảnh, video… giúp bạn có thể lựa chọn được hình thức quảng cáo nào cho phù hợp với mục đích mà bạn cần giới thiệu tới khách hàng

Vậy bạn làm thế nào để trang bán hàng của bạn tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng? Chạy quảng cáo trên Facebook tối ưu. Chi phí thấp mà vẫn có đơn đều đặn? Bán được nhiều hàng hơn, kinh doanh ít vốn mà vẫn hiệu quả? Chăm sóc chu đáo khách hàng trước. Và sau mua hàng, để họ tin tưởng và gắn bó lâu dài? Quảng bá hình ảnh, thương hiệu công ty/ sản phẩm/ dịch vụ của bạn đến với hàng triệu người dùng?

Đừng lo lắng. Hãy để cho chúng tôi giúp bạn điều này. Bạn chỉ việc phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và dành thời gian còn lại để “đếm tiền” mà thôi.

Liên hệ Chạy Facebook Ads giá rẻ

💹 Địa chỉ: 47/5 Nguyễn Văn Đậu – Phường 6 – Quận Bình Thạnh – TPHCM
⛔️ Email: thietkeweb360.hcm@gmail.com
📞 Hotline: 090 2524 333 (09:00 – 17:30).