Thiết Kế Logo Công Ty

Logo là yếu tố tạo dấu ấn riêng của doanh nghiệp. Chính vì vậy một mẫu thiết kế logo đẹp, chuyên nghiệp, ấn tượng, dễ nhớ. Để phản ánh bạn cũng như doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả nhất.

Thiết kế logo và bộ văn phòng là một nhu cầu cơ bản của các doanh nghiệp mới vừa thành lập. Đây là bước đầu tiên để khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn khi giao dịch, quảng cáo.Nếu không có một logo đại diện được in ấn trên các tờ rơi, namecard v.v

Công ty hay doanh nghiệp của bạn sẽ không có ấn tượng trong mắt khách hàng. Một cái tên doanh nghiệp là chưa đủ. Khi bạn cần khách hàng ghi nhớ doanh nghiệp của mình một cách dễ dàng nhất. Thì cách duy nhất đó là phải thiết kế một mẫu logo.

thiết kế logo đẹp sẽ có các đường nét to. Tránh sử dụng các chi tiết quá nhỏ khi in ấn các kích cỡ nhỏ. Khách hàng sẽ khó nhận diện và rất thiếu chuyên nghiệp.

Hơn nữa, nếu bạn cần thiết kế bộ văn phòng đại diện. Cụ thể như thư giới thiệu, namecard, tiêu đề thư. Bao thư, email, MS word, Ms Excel v.v. Dịch vụ thiết kế logo công ty sẽ đáp ứng nhu cầu này. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất, nhằm nâng cao giá trị thương hiệu.

Chi phí Thiết kế Logo đẹp

Từ 1.500.000đ đến 5.000.000đ

Liên hệ Thiết kế Logo đẹp cho Công ty

💹 Địa chỉ: 47/5 Nguyễn Văn Đậu – Phường 6 – Quận Bình Thạnh – TPHCM
⛔️ Email: thietkeweb360.hcm@gmail.com
📞 Hotline: 090 2524 333 (09:00 – 17:30).